Mon 2K diện bikini khoét bạo, khoe vòng 1 nảy nở, body nõn nà

Loading...

Hot girl tai tiếng một lần nữa chứng minh vòng một vượt ngưỡng 1 mét trong những set đồ bikini hở bạo không kém cạnh cô em thân thiết là Ngân 98.

Mon 2K là hot girl tai tiếng nhất nhì Vbiz, cô nàng không ngừng làm dân mạng dậy sóng, Mon 2K là hot girl tai tiếng nhất nhì Vbiz, cô nàng không ngừng làm dân mạng dậy sóng với những phát ngôn mạnh miệng, thêm vào đó là gu ăn mặc hở bạo và phản cảm làm người đối diện phải ái ngại.

Một thời gian dài bị phản đối và chỉ trích vì gu ăn mặc phản cảm kèm tinh tế và trưng phô da thịt hết cỡ, thế nhưng Mon 2K vẫn không ngừng được lối ăn diện này. Thậm chí cô còn tự tin khoe khéo vòng một khủng và gần như bán khoả thân trong những bộ ảnh gần đây.

 

 

Mon 2K diện bikini khoét bạo, khoe vòng 1 nảy nở, body nõn nà - 1
 

 

Mon 2K nghiện khoe thân với bikini cắt xẻ táo bạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mon 2K nổi tiếng với lối ăn mặc lố lăng chẳng giống ai.

Mới đây, trên mạng xã hội Mon 2K tiếp tục trưng phô vòng một vượt ngưỡng 1 mét của cô với những bộ bikini khoét bạo, o ép vòng một quá mức. Nhiều ý kiến cho rằng hot girl lại tiếp tục gây ồn ào với vá áo, đồng thời cố tình mặc hở để thu hút sự chú ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hot girl tai tiếng xem việc ăn mặc phản cảm là điều hiển nhên hay đó là phong cách của chính cô.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thậm chí dù bị nhiều dân mạng chỉ trích, hot girl tai tiếng vẫn bỏ ngoài tai xem như không nghe thấy gì.

 

 

 

 

 

Đến diện đồ ngủ mà Mon 2K vẫn không quên khoe khéo body lên trang cá nhân để tạo sự chú ý.

 

Hiện nay, diện bikini quyến rũ, mỏng manh đã không còn là điều cấm kị hay xa lạ. Thiết kế trang phục này giúp tôn lên nét đẹp gợi cảm, sự cuốn hút tự nhiên của phái nữ. Tùy thuộc vào lợi thế ngoại hình, đặc điểm của vóc dáng mà bạn nên chọn các thiết kế bikini phù hợp để không bị lộ hết khuyết điểm cũng như khoe da thịt quá đà như Mon 2K. 

Loading...
Scroll